Về Phát Đại Lâm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • CSKH1: 09717.86662 CSKH2: 0979 737 625
Giới thiệu

XE TẢI VEAM SẢN XUẤT TẠI VIỆTNAM – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Dòng xe tải Veam Motor đang được ưa chuộng nhất hiện nay do Tổng công ty Veam Motor sản xuất. Tất cả linh kiện để sản xuất xe đều được nhập khẩu đồng bộ từ các tên tuổi uy tín trên thế giới như HYUNDAI - Hàn Quốc, NISSAN - Nhật Bản, MAZ - Belarus, ISUZU - Nhật Bản và được nhà máy VEAM MOTOR lắp ráp và phân phối ra thị trường.

        

                                                Kỷ niệm 10 năm thành lập Veam Motor

Giới thiệu về đại lý cấp 1 phân phối xe Veam tại Việt Nam

Công ty cổ phần LHL tiền thân là Gara sửa chữa ô tô mang thương hiệu Phát Đại Lâm. Qua 18 năm hoạt động, LHL đã tạo thành thương hiệu lớn trong nước. Các ngành nghề chủ yếu là bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa (thân, vỏ, máy gầm điện) ô tô.

                                  Công ty cổ phần LHL – Đại lý cấp I - 3S tại Miền Bắc

Khởi đầu thương hiệu chỉ với những người thợ giỏi nghề yêu nghề và tâm huyết. Với tiềm lực vững mạnh, Công ty cổ phần LHL được Tổng công ty Veam Việt Nam mời làm đại lý cấp 1 cho tất cả dòng xe của Veam trên toàn quốc.

                              Nhà máy ô tô Veam tặng đại lý cấp 1 bán hàng xuất sắc năm 2017

Chiến lược hoạt động và phát triển dòng xe tải Veam tại Việt Nam

Công ty đang xây dựng chiến lược phát triển cho mình để đội ngũ công nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm. Hơn hết họ đều yêu nghề và gắn bó lâu dài với Công ty. Cùng Công ty phát triển thương hiệu vững mạnh bằng sự uy tín.

                                          Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm với công việc
                                                               Đa dạng các dòng xe tải

Tự hào là đại lý bán ủy nhiệm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa duy nhất tại Hà Nội. Với khẩu hiệu: “VEAM” – Nhà máy VEAM MOTOR – Tổng Công ty máy động lực máy nông nghiệp Việt Nam

        

                                Trao giải đại lý có chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất 2017

Tại LHL, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện. Tư vấn cụ thể, hướng tới chất lượng của dòng xe tải và phù hợp với khả năng của quý vị.

Với phương châm chữ tín là trên hết, các sản phẩm của chúng tôi bảo hành trọn đời và bền bỉ với thời gian. Chúng tôi chắc chắn là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua ô tô tải chất lượng.

                                                  Khẳng định chất lượng trên toàn quốc

Đến với XetaiVeam.com.vn quý khách sẽ được tư vấn mua các dòng xe Veam chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn mua xe Veam lên đến 80% - 100% giá trị của xe. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp.